Blog

Mua Dung dịch sát khuẩn chứa axit HOCL ở đâu đảm bảo an toàn?

in Chăm sóc sức khoẻ, Chế biến thực phẩm, Kiến thức Nông Nghiệp, Địa điểm công cộng 30/09/2021

Axit hypoclorơ (HOCL) là gì?

Đầu tiên chúng ta hãy bắt đầu với sự thật cơ bản là axit HOCl tồn tại trong cơ thể của chúng ta. Axit này được tạo ra bởi các tế bào bạch cầu; hoạt động như một hệ thống phòng thủ chống lại nhiễm trùng; vi khuẩn và một số bệnh nói chung.

HOCl tấn công các mầm bệnh xâm nhập, phá vỡ thành tế bào trước khi tiêu diệt những tác nhân xấu xâm nhập vào cơ thể. Axit kháng khuẩn này có hiệu quả cao trong việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ của nó.

Công dụng của Axit HOCL

 • Axit hypochlorous rất nhẹ nhàng, an toàn nên nó có một số ứng dụng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và y tế.
 • Axit được FDA chấp thuận để sử dụng trong các sản phẩm chữa lành vết thương; chăm sóc vết thương và chăm sóc mắt cũng như phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc thú y.
 • Axit này thậm chí còn được sử dụng để loại bỏ màng sinh học.
 • Do hiệu quả của việc tiêu diệt vi khuẩn mà không để lại dư lượng có hại; axit hypochlorous cũng được sử dụng để bảo quản sản phẩm tươi sống.
 • Axit này cũng hiệu quả như các chất tẩy rửa thông thường hàng đầu nhưng không có hóa chất độc hại.

Axit HOCL được sản xuất như thế nào ?

HOCL được điều chế dựa trên công nghệ ECA – kích hoạt điện hóa. Nước muối loãng 0,5 – 0,8% được đem điện phân trong một bình phản ứng gồm hai buồng ngăn cách nhau bởi một có màng lưỡng cực (Bipolar membrane). Quá trình điện phân được khống chế sao cho chỉ có từ 1- 2% nước muối bị điện phân. Sau quá trình này thu được dung dịch có chứa HOCL ở cực Anote.

Hypochlorous được sản xuất trong môi trường được kiểm soát chất lượng, sản phẩm cuối cùng có độ pH là 7. Điều này có nghĩa là Axit này sẽ không gây kích ứng niêm mạc; gây kích ứng da hoặc gây ra các tình trạng như bệnh chàm khi sử dụng kéo dài.

Mua Dung dịch sát khuẩn chứa axit HOCL ở đâu đảm bảo an toàn?

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna là sản phẩm được tạo ra từ hệ thống Công nghệ hiện đại ECA – kích hoạt điện hóa nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu.

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna:

 • Sản xuất dựa trên quá trình điện phân bằng công nghệ ECA – Kích hoạt điện hóa
 • Thành phần: 99.98% nước điện phân và 0.02% HOCL
 • PH = 6.5 – 7.5: Độ pH trung tính và ổn định nên dung dịch sát khuẩn Sanodyna là sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng: an toàn đối với con người; vật nuôi và môi trường
Dung dịch sát khuẩn chứ HOCL an toàn

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

2 Comments
 1. Đã mua và dùng thử, khá là có hiệu quả

  • Cảm ơn bạn Loan đã đọc bài viết và sử dụng sản phẩm. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm, vui lòng liên hệ số hotline 0969 689 538!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Cart