Giới thiệu

Our Story

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam trực thuộc tổng công ty Nuova Control Systems (NCS) – có trụ sở tại Prato, Italia, là doanh nghiệp duy nhất chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối dung dịch Anolyte thương hiệu Sanodyna ,100% tự nhiên tại Việt Nam.

 

Đầu năm 2019, Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam chính thức được thành lập nhờ chiến lược mở rộng đầu tư của Tổng Công ty đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, nhằm đem lại một sự đột phá mới cho cộng đồng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

 

Về mặt công nghệ, trong quá trình sản xuất dung dịch Anolyte, Sanodyna Việt Nam nhận được sự hỗ trợ về công nghệ, lắp đặt, quản lý và điều khiển từ xa cùng với chuyên gia người ITALIA hướng dẫn chỉ đạo sản xuất.

 

Với tính năng “Sát khuẩn mạnh, khử mùi nhanh, không độc hại và thân thiện với môi trường”, Sanodyna được dự báo là sản phẩm tiên phong, bùng nổ và thích ứng với nhu cầu sử dụng cụ thể của người tiêu dùng trong thời gian tới.

Our Vision

Năm 2025: Trở thành doanh nghiệp tiên phong về sản xuất và cung cấp hệ thống dung dịch sát khuẩn Anolyte để giải quyết những vấn đề đang nóng hổi và cấp thiết tại Việt Nam như xử lý ô nhiễm môi trường nước, thực phẩm, chăn nuôi, chăm sóc sức khỏe và các ngành dịch vụ,… Doanh nghiệp cam kết sẽ mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tùy theo yêu cầu cụ thể của từng khách hàng tại Việt Nam.

Our Mission

Sanodyna luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra một giải pháp tiên tiến nhất thế giới. Chúng tôi cam kết phát triển mọi lĩnh vực một cách bền vững vì sản phẩm phân hủy sinh học 100% và thân thiện với môi trường, đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất đến khâu tiêu thụ”, đem lại một tương lai XANH và môi trường sống tươi đẹp, giảm thiểu hóa chất và trên cả là vì sự thịnh vượng chung của cộng đồng.

milestones

NCS COMPANY

Hệ thống kiểm soát Nuova S.r.l. Hệ thống kiểm soát Nuova (NCS) được xây dựng vào năm 1998, là kết quả hợp tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng. Mục đích của những hệ thống này là hiện thực hóa những ý tưởng và dự án mới nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng của ngành công nghiệp dệt may, hóa học, dược phẩm, cơ khí, chế biến thực phẩm và dịch vụ.

NCS được triển khai nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng từ khâu ban đầu là xây dựng hệ thống sản xuất công nghệ, bằng cách xác định các chiến lược nhằm tối ưu hóa việc tiêu thụ năng lượng và đạt chất lượng/tỉ giá tốt nhất có thể. Để đạt được mục đích này, nhiều bộ phận quan trọng đã được thiết lập nhằm quản lý trực tiếp việc thiết kế hệ thống, sản xuất phần mềm và phần cứng theo yêu cầu của khách hàng và triển khai các hoạt động cơ khí, thủy lực, điện và sản xuất để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhanh và chuyên nghiệp;

Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ từ bộ phận thiết kế và tạo mẫu, NCS có thể nhanh chóng kết nối với hệ thống CNTT và hệ thống điện của các bên thứ ba, hoặc tích hợp với phần mềm của khách hàng nhằm đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của dự án và cung cấp các thiết bị và dịch vụ chìa khóa trao tay.

08March1998

NUOVA CONTROL SYSTEMS - NCS

Hệ thống kiểm soát Nuova S.r.l. Hệ thống kiểm soát Nuova (NCS) được xây dựng vào năm 1998, là kết quả hợp tác lâu dài của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng.

.

14February2005

SANODYNA

Dự án Sanodyna® về khử trùng nước đã được triển khai vào năm 2005, trên nền tảng kế thừa và phát triển Công nghệ của quy trình ECA (Hoạt hóa điện hóa) để thu được dung dịch hoạt hóa (Anolyte và Catolyte). Sanodyna® Tại chỗ gồm một loạt các thiết bị có hiệu suất khác nhau được dùng để sản xuất Sanodyna®, một phương tiện sát trùng mang lại hiệu quả tức thì.

01Jan2019

SANODYNA VIỆT NAM

Đầu năm 2019, Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam chính thức được thành lập nhờ chiến lược mở rộng đầu tư của Tổng Công ty đối với thị trường Việt Nam và Đông Nam Á, nhằm đem lại một sự đột phá mới cho cộng đồng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

EXPERIENCE

15 Năm kinh nghiệm trong chế tạo và sản xuất Hệ thống sản xuất dung dịch sát khuẩn SANODYNA (ANOLYTE)

Dự án Sanodyna® về khử trùng nước đã được triển khai vào năm 2005, trên nền tảng kế thừa và phát triển Công nghệ của quy trình ECA (Hoạt hóa điện hóa) để thu được dung dịch hoạt hóa (Anolyte và Catolyte). Sanodyna® 

 
    Cart