Sức khỏe

01

100 % TỰ NHIÊN !

Sanodyna là dung dịch được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (kích hoạt điện hóa) từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O), không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

02

AN TOÀN !

An toàn cho mọi đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người cao tuổi. Không chứa kháng sinh, cồn hay hóa chất, nên không gây kích ứng da.

03

HIỆU QUẢ !

Trong việc loại bỏ các loại vi khuẩn, vi rút nguy hiểm trú ẩn trong khu vực của bạn và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi!

100% TỰ NHIÊN

Sống khỏe cùng Sanodyna

Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu. Các sản phẩm về sức khỏe ngày nay chủ yếu đều chứa thành phần hóa chất, chất tẩy rửa. Khi xịt lên bề mặt, các chất tẩy rửa khó rửa sạch hoàn toàn, vẫn bám lại trên bề mặt và tiếp xúc với cơ thể con người qua đường hô hấp, da hay đi vào thức ăn trong quá trình sử dụng.

Sanodyna chính là giải pháp tối ưu trong vấn đề sức khỏe của con người, hướng đến cuộc sống an toàn, sạch sẽ.

Sanodyna có nhiều ứng dụng trong lĩnh vực sức khỏe:

  • Khử mùi cơ thể cực kỳ hiệu quả. Xịt các vùng cơ thể như: bàn tay, dưới tay, bàn chân, quần áo để khử mùi hôi và diệt vi khuẩn.
  • Vệ sinh các dụng cụ sinh hoạt, thiết bị làm đẹp cá nhân như điện thoại, bàn chải đánh răng, điện thoại,  nón bảo hiểm, giày, túi xách, quần áo…
  • Hiệu quả cho điều trị các bệnh như Viêm mũi, Viêm Xoang, Viêm họng, Thủy đậu, Zona, Viêm da, các chứng viêm nhiễm phụ khoa, Chân tay miệng, Hôi miệng, Hôi nách, Nấm da đầu,…

Cách sử dụng: Xịt trực tiếp lên bề mặt hoặc khu vực cần sát khuẩn, khử mùi, xịt vào miệng để khử mùi sau khi ăn, hút thuốc, uống rượu bia,…Hoặc pha loãng dung dịch với nước sạch theo tỷ lệ 50/50 để vệ sinh khu vực cần sát khuẩn, khử mùi, diệt virut.

 

 

100% TỰ NHIÊN

Chế biến thực phẩm, thủy hải sản

Nước giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong quá trình chế biến thực phẩm, thủy hải sản. Nước dùng để rửa, làm nóng, đông lạnh và chế biến. Việc sử dụng Sanodyna đảm bảo nguồn nước và thực phẩm được khử trùng hoàn toàn tự nhiên nhưng hiệu quả cao và không làm ảnh hưởng đến tính chất cảm quan và chất lượng của thực phẩm.

  • Diệt khuẩn & Khử mùi: Sanodyna tiêu diệt các loại vi khuẩn nguy hiểm ngay lập tức. Vì thế mùi do vi khuẩn gây nên cũng lập tức biến mất.
  • Đảm bảo vệ sinh cho mọi khâu trong chế biến (cắt, rửa, đóng gói, làm đông lạnh,…) mà không để lại tồn dư hóa chất trên bề mặt thực phẩm.
  • Tẩy uế trang thiết bị, tiệt trùng hộp đựng, rau củ, thị cá. Đảm bảo độ tươi ngon và tăng thời gian bảo quản thực phẩm nhờ việc loại trừ các loại vi khuẩn lên men, làm biến đổi chất lượng của thực phẩm: Salmonella, E.Coli,… 
  • Sanodyna giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại gây ra các bệnh đường tiêu hoá, hô hấp cho con người.
  • Sanodyna còn dùng sản xuất đá diệt khuẩn, bảo quản thịt, cá và hải sản.

 

 

BÍ KÍP BẢO VỆ SỨC KHỎE

KHÁCH HÀNG

    Cart