Blog

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay và ứng dụng của Sanodyna trong ngành chế biến thực phẩm

in Chăm sóc sức khoẻ, Chế biến thực phẩm 26/06/2020

Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì?

Vệ sinh an toàn thực phẩm là việc bảo đảm thực phẩm không gây hại cho sức khoẻ, tính mạng người sử dùng; bảo đảm thực phẩm không bị hỏng, không chứa các tác nhân vật lý, hoá học, sinh học, hoặc tạp chất quá giới hạn cho phép; không phải là sản phẩm của động vật, thực vật bị bệnh có thể gây hại cho sức khỏe con người.

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam hiện nay

 • Việt Nam đã có nhiều tiến bộ về khoa học kỹ thuật trong công tác bảo vệ và vệ sinh an toàn thực phẩm, cũng như biện pháp về quản lý giáo dục như ban hành luật, điều lệ và thanh tra giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Tuy nhiên, việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở vẫn còn phổ biến, tràn lan, không đúng liều lượng và danh mục cho phép. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khát, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai gây mất an toàn thực phẩm và chưa từng hề xin cấp phép giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm hiện nay.
 • Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ đã đăng ký với cơ quan quản lý. Nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra.
 • Các hóa chất không được phép sử dụng nhưng vẫn được người sản xuất, kinh doanh, sử dụng trong chăn nuôi, bảo quản, chế biến thực phẩm như: Formol, hàn the, phẩm màu Sudan, ….
 • Dư lương hóa chất, thuốc trừ sâu, diệt nấm, kim loại nặng trên rau quả vượt quá mức cho phép.

Ứng dụng của Sanodyna trong ngành chế biến thực phẩm

 • Diệt khuẩn & Khử mùi: Sanodyna tiêu diệt các loại vi khuẩn nguy hiểm ngay lập tức. Vì thế mùi do vi khuẩn gây nên cũng lập tức biến mất.
 • Đảm bảo vệ sinh cho mọi khâu trong chế biến (cắt, rửa, đóng gói, làm đông lạnh, …) mà không để lại tồn dư hóa chất trên bề mặt thực phẩm.
 • Tẩy uế trang thiết bị, tiệt trùng hộp đựng, rau củ, thịt cá. Đảm bảo độ tươi ngon và tăng thời gian bảo quản thực phẩm nhờ việc loại trừ các loại vi khuẩn lên men, làm biến đổi chất lượng của thực phẩm: Salmonella, E.Coli, …
 • Sanodyna giúp tiêu diệt các loại vi khuẩn có hại gây ra các bệnh đường tiêu hoá, hô hấp cho con người.
 • Sanodyna còn dùng sản xuất đá diệt khuẩn, bảo quản thịt, cá và hải sản và rất nhiều ứng dụng khác trong việc chế biến thực phẩm, rau củ quả,…
Sát khuẩn rau củ quả thịt cá

Để sở hữu sản phẩm:

 • Các khách hàng mua lẻ có thể đặt hàng trực tiếp trên TIKI, Shopee, Sendo và fanpage bằng việc gõ từ khóa “SANODYNA”
 • Các doanh nghiệp, công ty chế biến thực phẩm muốn mua số lượng lớn hoặc mua/ thuê hệ thống máy Sanodyna On-site, xin liên hệ trực tiếp: 0969 689 538 / 0986 168 133 để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

SANODYNA – BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ !!!

#sanodyna #anolyte

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0986168133
  Cart