Blog

Khử trùng toàn diện với dung dịch Anolyte

in Chăm sóc sức khoẻ 15/04/2020
buồng khử khuẩn
Buồng khử khuẩn

Việc khử trùng toàn diện rất quan trọng trong đời sống hằng ngày để đầy lùi các loại dịch bệnh nguy hiểm cũng như bảo vệ sức khỏe cho tất cả mọi người trong môi trường làm việc.

Cách khử trùng toàn diện với dung dịch Anolyte như thế nào để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất, bài viết hôm nay Sanodyna sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dung dịch sát khuẩn Anolyte một cách hiệu quả nhất:

Bước 1:

– Đổ trực tiếp dung dịch Anolyte hoặc pha loãng với tỷ lệ 50/50 rồi cho vào buồng chứa của hệ thống phun sương, hệ thống khử trùng.

Bước 2:

– Chọn các chế độ sát trùng phù hợp vời điều kiện và môi trường sử dụng

Bước 3:

– Dung dịch phát huy hiệu quả tốt nhất khi phủ kín toàn bộ bề mặt cần khử trùng, thời gian khử trùng tối thiểu từ 10s

Trên đây là 3 bước cơ bản để áp dụng Anolyte trong việc khử trùng tổng thể.

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều đơn vị bán dung dịch sát khuẩn Anolyte, tuy nhiên khách hàng nên chọn mua những đơn vị uy tín để đảm bảo được tính an toàn khi sát trùng trên cơ thể người.

Dung dịch điện phân Anolyte do Sanodyna sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, 100% tự nhiên, an toàn với mọi đối tượng. Sanodyna® là dung dịch sát khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kích hoạt điện hóa) của ITALIA  từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O) với độ pH ổn định từ 6.5 đến 7.5. Dung dịch SANODYNA là dung dịch có chứa 99.98% nước điện phân và 0.02% HOCl và 99.08% nước điện phân chứa các gốc oxi hóa mạnh, tiêu diệt ngay lập tức các loại vi khuẩn, vi rút, nấm tảo, trong nguồn nước, bề mặt và không gian xung quanh. 0.02% HOCL là axit diệt khuẩn tự nhiên, có trong cơ thể người để chống nhiễm trùng. 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986168133
    Cart