Blog

Các loại dung dịch Anolyte

in Chăm sóc sức khoẻ 20/05/2020

Điều chế dung dịch Anolyte

Anolyte được điều chế dựa trên một nguyên lý đơn giản: nước muối loãng 0,5 – 0,8% được đem điện phân trong một bình phản ứng gồm hai buồng ngăn cách nhau bởi một màng bán thẩm.

Quá trình điện phân được khống chế sao cho chỉ có từ 1- 2% nước muối bị điện phân. Dung dịch sau khi qua bình phản ứng có hai loại có tính chất rất khác nhau. Bên ngăn phản ứng chứa cực dương, dung dịch gọi là ANOLYTE có tính oxy hóa và khử trùng rất mạnh; bên ngăn phản ứng chứa cực âm, dung dịch gọi là Catholyte lại có tính tẩy rửa.

Trên lý thuyết để điều chế Anolyte rất đơn giản, nhưng để sử dụng Anolyte trong cuộc

sống đòi hỏi một hệ thống sản xuất, điều chế công nghệ cao và chuẩn xác để kiểm soát được độ PH của dung dịch cũng như nồng độ của các ION hoạt tính.

điều chế Anolyte

Các loại dung dịch Anolyte

  • PH từ 1 –6.5: Anolyte có tính axit cao, khả năng sát khuẩn mạnh nhưng không an toàn khi sử dụng trên cơ thể người.
  • PH từ 6.5-7.5: Anolyte có tính bình ổn, sát khuẩn, diệt virus nhanh và tuyệt đối AN TOÀN khi sử dụng trên cơ thể người.
  • PH trên 7.5: Anolyte có tính Bazo mức độ diệt khuẩn không cao.

Cách sử dụng Anolyte hiệu quả?

Điều đầu tiên để sử dụng nước Anolyte hiệu quả là lựa chọn loại Anolyte tiêu chuẩn, cụ thể theo khoa học kiểm chứng và các tổ chức uy tín trên thế giới như FDA…. thì việc sử dụng Anolyte trên cở thể người chỉ an toàn khi sử dụng Nước Anolyte có độ PH bình ổn từ 6.5 -7.5

Thời gian sử dụng của Anolyte có độ Ph bình ổn trong khoảng 12 tháng, tuy nhiên để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, nên sử dụng trong khoảng 1-6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Đơn vị sản xuất Anolyte tiêu chuẩn

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị tự sản xuất Anolyte tự phát, không có công bố về chất lượng sản phẩm cũng như các tiêu chí an toàn về sản phẩm.

Điều này làm nên một sự lo ngại rất lớn về sức khỏe người tiêu dùng và góp phần gây nên sự hiểu lầm đáng tiếc cho những khách hàng sử dụng Anolyte không đảm bảo.

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam trực thuộc tổng công ty Nuova Control Systems (NCS) – có trụ sở tại Prato, Italia, là doanh nghiệp duy nhất chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối dung dịch Anolyte thương hiệu Sanodyna ,100% tự nhiên tại Việt Nam.

Sanodyna® là dung dịch sát khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kích hoạt điện hóa) của ITALIA  từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O).

Dung dịch SANODYNA là dung dịch Anolyte có chứa 0.02% HOCl và 99.98% nước điện phân chứa các gốc oxi hóa mạnh, tiêu diệt ngay lập tức các loại vi khuẩn, vi rút, nấm tảo, trong nguồn nước, bề mặt và không gian xung quanh. 0.02% HOCL là axit diệt khuẩn tự nhiên, có trong cơ thể người để chống nhiễm trùng. Do vậy, dung dịch Sanodyna có mùi Clo nhẹ từ gốc Muối. 

Độ pH: Dung dịch Sanodyna có độ PH bình ổn từ 6.5-7.5. Đây là điểm khác biệt tạo nên giá trị của SANODYNA, công nghệ ECA – ITALIA. 

Dung dịch Sanodyna có chứa axit hypochlorous (HOCL), được FDA và USDA phê chuẩn là chất sát khuẩn an toàn và phù hợp với hầu hết tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như: các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm và đồ uống, chăn nuôi, nông nghiệp, bệnh viện, trường học, tàu du lịch, xử lý nước và sản xuất dược phẩm.

Qúy bạn đọc có thể tham khảo thêm cách nhận biết các loại dung dịch Anolyte không đảm bảo chất lượng trên thị trường tại đây: https://dungdichanolyte.vn/mua-nuoc-anolyte-o-dau-dam-bao-an-toan-chinh-hang/

ĐẶC BIỆT DUNG DỊCH SANODYNA AN TOÀN CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986168133
    Cart