Blog

Biện pháp an toàn cho các em học sinh tiểu học, mẫu giáo khi đi học trở lại?

in Chăm sóc sức khoẻ 16/05/2020

Theo cập nhật ngày 28/04/2020 của Ban chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, tính đến sáng nay,  Việt Nam đã có 12 ngày không có ca mắc mới

COVID-19 nào trong cộng đồng. Sau khi chính phủ Việt Nam đưa ra các quyết định nới lỏng hoạt động đi lại và các biện pháp giãn cách xã hội thì hầu hết các trường học cấp 2, cấp 3 trên cả nước đã cho học sinh đi học trở lại để giúp các em cập nhật kiến thức.

Các em mẫu giáo và tiểu học có sức đề kháng kém hơn nên dự kiến các em sẽ được đi học lại vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 khi dịch bệnh đã được đẩy lùi.

Vậy làm sao để đảm bảo an toàn cho các em học sinh, nhất là các em học sinh tiểu học và mẫu giáo? Hãy cùng Sanodyna tìm hiểu một số cách nhé:

Đối với nhà trường và nhân viên trong trường:

 • Sử dụng dung dịch sát khuẩn Sanodyna để sát khuẩn khuôn viên trường, các lớp học, dụng cụ học tập, nhà vệ sinh, etc. 3 lần trong 1 tuần
Xịt khuẩn lớp học
 • Nhân viên trong trường đo nhiệt độ và diệt khuẩn trên tay bằng dung dịch Sanodyna thường xuyên trước, trong và sau khi ở trường
 • Đo thân nhiệt của các em và dùng dung dịch sát khuẩn Sanodyna để xịt vào tay trước khi cho phép các em vào trường
Đo thân nhiệt
 • Dùng dung dịch Sanodyna để sát khuẩn trên các nguyên liệu chuẩn bị thức ăn cho học sinh
 • Chuẩn bị đầy đủ xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn Sanodyna trong các phòng học, phòng vệ sinh để học sinh có thể dễ dàng vệ sinh tay chân.

Đối với học sinh

 • Đo thân nhiệt trước khi đến trường, sử dụng dung dịch sát khuẩn Sanodyna vệ sinh tay sạch sẽ
 • Luôn luôn mang theo chai dung dịch sát khuẩn Sanodyna 50ml bên cạnh để vệ sinh tay hoặc xịt mũi họng, xịt vào nước uống hàng ngày
vệ sinh tay sạch sẽ

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (kích hoạt điện hóa) từ muối và nước mềm nên dung dịch có tác dụng sát khuẩn và khử mùi nhanh, 100% tự nhiên, an toàn với mọi độ tuổi và thân thiện với môi trường.

Hãy sỡ hữu ngay sản phẩm HOT nhất mùa hè này thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI, Shopee, Sendo và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA”

Hotline: 0969 689 538 / 0986 168 133

SANODYNA – BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ !!! 

Link shopee
https://shopee.vn/sanodynavietnam…

Link Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/sanodyna-viet-nam…
#sanodyna #anolyte

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0986168133
  Cart