Blog

Ứng dụng Dung dịch khử trùng Sanodyna trong bảo quản trái cây

in Chăm sóc sức khoẻ 16/10/2020

Việt Nam có lợi thế rất lớn về các loại nông sản, đặc biệt là xuất khẩu trái cây. Tuy nhiên, điều đáng buồn là rất nhiều nguồn nông sản gặp vấn đề về chất lượng; nhất là hàm lượng chất bảo quản hay dư lượng hóa học vượt ngưỡng cho phép. Điều này làm cản bước hoa quả Việt Nam tiếp cận những thị trường khó tính như Nhật, Hàn hay các nước châu Âu. Vậy, có cách bảo quản nào nhanh, rẻ, nhưng vẫn đảm bảo “sạch” để đưa nông sản Việt đi xa, để tận dụng được tối đa những lợi ích của hiệp định EVFTA?

Trái cây

Công nghệ bảo quản hoa quả tại Việt Nam

Được biết đến như là một quốc gia nhiệt đới với nhiều loại trái cây tươi ngon xuất khẩu. Tuy nhiên, hiện nay trái cây của chúng ta không thể cạnh tranh với nhiều nước trong khu vực vì công nghệ bảo quản lạc hậu và kém chất lượng.

Một số cách bảo quản hoa quả được nhiều người biết đến tại Việt Nam:

  • Bảo quản trong kho lạnh: Bảo quản lạnh là cách bảo quản chuẩn. Tuy nhiên quy trình bảo quản lạnh khá tốn kém và phức tạp nên không được ứng dụng rộng rãi.
  • Bảo quản hút chân không: Cách bảo quản hút chân không trong túi nhựa cũng là cách làm phổ biến hiện nay với giá thành rẻ và hiệu quả đã được chứng minh.
  • Hóa chất bảo quản: nhanh, rẻ nhưng để lại hóa chất độc hại, không đạt chuẩn về chất lượng.
Các cách bảo quản hoa quả ở Việt Nam

Dù là bảo quản lạnh hay hút chân không; để đảm bảo hoa quả tươi ngon và giữ được tối đa chất dinh dưỡng; vấn đề tiên quyết là phải giữ cho trái cây sạch vi khuẩn khi đưa vào bảo quản.

Vi khuẩn chính là nhân tố gây ra nấm mốc, đốm đen và thối hỏng trên trái cây. Ở môi trường lạnh và chân không chỉ có thể hạn chế được sự hoạt động của phần lớn vi khuẩn. Sau khi đưa ra môi trường bình thường, vi khuẩn phát triển mạnh mẽ khiến trái cây rất nhanh bị hỏng. Chính vì vậy khử trùng là khâu không thể thiếu trong quy trình bảo quản trái cây.

Ứng dụng Dung dịch sát khuẩn Sanodyna trong bảo quản trái cây

Đôi nét về dung dịch Anolyte

Dung dịch Anolyte hay nước Anolyte là sản phẩm của quá trình điện phân muối (NaCl) và nước mềm (H2O). Dung dịch Anolyte không màu, có mùi clo nhẹ, điều chế bằng cách điện phân, có khả năng vượt trội trong việc tiêu diệt vi khuẩn, vi rút và nấm mốc.

Dung dịch Sanodyna Veg&Fruit

Sanodyna – dung dịch Sanodyna theo tiêu chuẩn châu Âu

Sanodyna Việt nam là đơn vị duy nhất được cấp phép sản xuất dung dịch Anolyte tại Việt Nam bằng công nghệ ECA (Kích hoạt điện hoá) đến từ Italia với tính năng của dung dịch là “Sát khuẩn mạnh, khử mùi nhanh, không độc hại và thân thiện với môi trường”.

Dung dịch Sanodyna Veg&Fruit

Điểm gì khác biệt ở dung dịch Sanodyna® so với nước Anolyte thông thường?

Sanodyna® là dung dịch được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kính hoạt điện hóa) từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O). Dung dịch Sanodyna luôn giưc độ pH ổn định (6.5 – 7.5) không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

Cơ chế diệt khuẩn của dung dịch khử trùng Sanodyna

Thành phần dung dịch:

– 99.98% nước điện phân

– 0.02% HOCl

Năng lượng trong dung dịch oxy hóa và phá vỡ cấu trúc của vi khuẩn, virus chỉ trong một phần nghìn giây.

Trong quá trình sản xuất dung dịch, chúng tôi không thêm bất cứ hương liệu, chất hóa học nào. Vì vậy, dung dịch có mùi nhẹ từ gốc Clo tự nhiên từ muối; tuy nhiên điều này đảm bảo sản phẩm 100% tự nhiên và KHÔNG ĐỘC HẠI với mọi đối tượng sử dụng.

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna – Bảo quản hoa quả tươi ngon !!!

Địa chỉ: Số 1A ngách 40 ngõ 79 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội

Đặt hàng / Tư vấn: 0969 689 538 / 0986 168 133

https://bit.ly/TIKISANODYNA

https://bit.ly/sanodynashopee

https://bit.ly/sanodyna

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986168133
    Cart