Blog

Sanodyna Baby 100% tự nhiên chăm sóc sức khỏe bé yêu

in Chăm sóc sức khoẻ 28/10/2020

Vì ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường; sự thay đổi thời tiết và ảnh hưởng của bão; đã tạo điều kiện cho các mầm bệnh, virus, vi khuẩn phát triển. Trẻ không thích nghi kịp thời với sự thay đổi của thời tiết sẽ rất dễ bị nhiễm bệnh. số trẻ em mắc bệnh hô hấp nhập viện điều trị đã tăng cao so với khoảng thời gian trước đó.

Một số bệnh trẻ thường hay mắc là nhiễm trùng hô hấp như viêm mũi; viêm mũi họng, viêm tai giữa, bệnh viêm tiểu phế quản, viêm phổi, tay chân miệng,…

Chăm sóc sức khỏe bé yêu là mối quan tâm hàng đầu và hàng ngày của bố mẹ và mọi người trong gia đình. Sanodyna Việt Nam nhận thấy tầm quan trọng của các sản phẩm tự nhiên dùng cho bé; nên Sanodyna đã phát triển và đưa ra sản phẩm Dung dịch Sanodyna Baby để chăm sóc sức khỏe bé yêu mỗi ngày.

Dung dịch Sanodyna Baby

Dung dịch Sanodyna được sản xuất dựa trên Công nghệ ECA – kích hoạt điện hóa của ITALIA, tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn nguy hiểm như ( E.Coli, Salmonella, Legionella, bacillus cereus, vv…), vi rút, tảo và các bào tử nấm.

Thành phần chính chứa 99.98% nước điện phân và 0.02% HOCL; phân hủy sinh học 100%, không gây kích ứng da.

Dung dịch Sanodyna đã được công nhận là sản phẩm trang thiết bị y tế loại A; được phép sử dụng trong môi trường y tế và đời sống hàng ngày.

dung dịch sanodyna baby

Công dụng của dung dịch Sanodyna Baby trong chăm sóc sức khỏe bé yêu

  • Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, nấm nguy hiểm trên mọi bề mặt như răng, miệng, mũi, họng, da , thực phẩm, nước uống, đồ chơi…..
  • Khử hoàn toàn các mùi hôi từ vi khuẩn, vi rút.
  • Hỗ trợ điều trị và phòng tránh các bệnh nguy hiểm thường gặp ở trẻ nhỏ như: Viêm da, Tay chân miệng, Viêm họng, Viêm mũi, Nhiệt miệng, Hăm tả, Thủy đậu……..
dung dịch sanodyna baby bảo vệ sức khỏe bé yêu

Cách sử dụng Dung dịch Sanodyna Baby để chăm sóc sức khỏe bé yêu

  • Xịt trực tiếp dung dịch lên bề mặt cần khử khuẩn như : Đồ chơi của bé, bát đĩa, dụng cụ chế biến chứa đựng thức ăn, bình sữa, cốc nước…..
  • Xịt trực tiếp hoặc pha loãng dung dịch với tỷ lệ từ 10% để xử lý các vết nấm, vi khuẩn, viêm nhiễm trên bề mặt da của bé và sử dụng để rửa mũi, miệng, họng của bé khi bé bị viêm nhiễm…

Lưu ý: Nên sử dụng dung dịch hằng ngày để bảo vệ sức khỏe bé yêu khỏi các tác nhân gây bệnh từ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc.

Xem thêm thông tin tại:

https://bit.ly/BABYLAND

https://bit.ly/35JyAWW

https://bit.ly/37OLwhc

https://bit.ly/3kAnOZt

SANODYNA – 100% phân hủy sinh học, an toàn thân thiện với con người và môi trường

Bố mẹ hãy mua ngay sản phẩm TIỆN LỢI, HỮU ÍCH, AN TOÀN, THÂN THIỆN này cho bé yêu nhà mình thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI; Shopee, Sendo và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA” !!!

Hotline: 0969 689 538 / 0986 168 133

SANODYNA – BẢO VỆ SỨC KHỎE BÉ YÊU

#sanodyna#anolyte#SUCKHOE#BEYEU

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986168133