Blog

Sanodyna Việt Nam tài trợ dung dịch sát khuẩn cho bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương cơ sở Kim Chung

in Chăm sóc sức khoẻ 01/04/2020

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, nhu cầu sử dụng dung dịch sát khuẩn tăng cao, đặc biệt là tại các bệnh viện, cơ sở y tế. Các y bác sĩ là những người ở tuyến đầu chống dịch, khi phải trực tiếp giám sát cách ly, chuẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm Covid -19. Do đó việc vệ sinh sát khuẩn trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Cán bộ bệnh viện nhiệt đới tiếp nhận tài trợ
Cán bộ bệnh viện nhiệt đới tiếp nhận tài trợ

Đó chính là lý do, Sanodyna Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH Vetom Việt Nam đã tài trợ dung dịch sát khuẩn, nhằm chia sẻ và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với các y bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương.

Sanodyna tài trợ sản phẩm

Sanodyna® là dung dịch sát khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kích hoạt điện hóa) của ITALIA  từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O) với độ pH ổn định từ 6.5 đến 7.5. Hiện tại, Sanodyna là sản phẩm hàng đầu trong việc tiêu diệt vi khuẩn, virus, 100% tự nhiên, an toàn cho người và môi trường. Sản phẩm có thể sử dụng sát khuẩn bệnh viện, phòng khám, xịt phun sương buồng sát khuẩn di động, etc. Với những ứng dụng tuyệt vời và hiệu quả, Sanodyna luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Cán bộ bệnh viện nhiệt đới tiếp nhận tài trợ

Sanodyna tự hào đồng hành cùng Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương trong công tác phòng chống Covid-19. Hơn thế nữa, chắc chắn Sanodyna sẽ còn có những đóng góp thiết thực hơn trong tương lai, nhằm góp phần tạo ra những giá trị tích cực cho cộng đồng.

Sỡ hữu sản phẩm này thông qua hệ thống đặt hàng online trên TIKI, Shopee, Sendo và fanpage bằng việc gõ từ “SANODYNA” 

Hotline: 0969 689 538 / 0986 168 133

SANODYNA – BẢO VỆ SỨC KHỎE MỌI NHÀ !!!

Tham khảo thêm tại Báo Sức khỏe đời sống cơ quan ngôn luận của BỘ Y TẾ: https://suckhoedoisong.vn/ho-tro-bao-ve-cac-chien-si-tuyen-dau-trong-dai-dich-covid-19–n171398.html

Link shopee
https://shopee.vn/sanodynavietnam…

Link Tiki

https://tiki.vn/cua-hang/sanodyna-viet-nam…
#sanodyna #anolyte

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0986168133
    Cart