Blog

Dung dịch sát khuẩn Sanodyna có an toàn không?

in Chăm sóc sức khoẻ 17/04/2020

Trong mùa dịch Covid-19, nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm dung dịch sát khuẩn là rất lớn. Tuy nhiên, không phải dung dịch sát khuẩn nào cũng đạt tiêu chuẩn, an toàn với người dùng và thân thiện với môi trường. Sanodyna là một trong số ít những sản phẩm hiện tại bán ra ở Việt Nam có thể đáp ứng những tiêu chuẩn trên. Vậy tại sao lại có thể khẳng định Sanodyna an toàn? Những giải thích cụ thể sẽ được đưa ra ở dưới đây:

Sanodyna được sản xuất dựa trên công nghệ ECA của Italia

Sanodyna là dung dịch sát khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kích hoạt điện hóa) của ITALIA  từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O) với độ pH ổn định từ 6.5 đến 7.5.

Máy sản xuất dung dịch

Dung dịch SANODYNA là dung dịch có chứa 0.02% HOCl và 99.98% nước điện phân chứa các gốc oxi hóa mạnh, tiêu diệt ngay lập tức các loại vi khuẩn, vi rút, nấm tảo, trong nguồn nước, bề mặt và không gian xung quanh. 0.02% HOCL là axit diệt khuẩn tự nhiên, có trong cơ thể người để chống nhiễm trùng. Do vậy, Sanodyna giúp hạn chế tối đa việc sử dụng các sản phẩm hóa học (clo, phân bón và các hóa chất khác,v.v. . .)​ mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Sau khi sử dụng và thải ra ngoài môi trường, Sanodyna trở thành nước muối có tính khử yếu, không chứa dư lượng hóa chất hay các chất vô cơ nào, nên hoàn toàn không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.

Sanodyna an toàn và phù hợp với mọi đối tượng

Dung dịch Sanodyna có độ PH bình ổn từ 6.5-7.5, tuyệt đối an toàn khi sử dụng trên cơ thể người. Dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, các nghiên cứu gần đây được thí điểm để kiểm tra mức độ độc của dung dịch bằng vị giác, xúc giác, kích ứng mắt, kích ứng da và vi khuẩn đột biến. Kết luận thử nghiệm cho thấy Sanodyna không có nguy hiểm nào đến sức khỏe.

An toàn với mọi đối tượng

Sanodyna có mùi Clo nhẹ từ gốc muối. Do đặc tính của sản phẩm là sát khuẩn và khử mùi nên không có bất kỳ hương liệu nào được thêm vào Sanodyna. Vì vậy sản phẩm hoàn toàn phù hợp với người bị dị ứng với hương liệu tạo mùi.

 Những giải thích cụ thể ở trên sẽ giúp người tiêu dùng có những hiểu biết và đánh giá chính xác nhất về độ an toàn của Sanodyna. Sanodyna cam kết sẽ mang lại sản phẩm dung dịch sát khuẩn tốt nhất cho từng khách hàng tại Việt Nam.

Sản phẩm dung dịch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart