Blog

Nước tiệt trùng Anolyte – Những kiến thức cần biết

in Chăm sóc sức khoẻ 20/05/2020

Cách điều chế nước tiệt trùng Anolyte

Nước tiệt trùng Anolyte được điều chế dựa trên một nguyên lý đơn giản: nước muối loãng 0,5 – 0,8% được đem điện phân trong một bình phản ứng gồm hai buồng ngăn cách nhau bởi một màng bán thẩm.

Quá trình điện phân được khống chế sao cho chỉ có từ 1- 2% nước muối bị điện phân.

Nước tiệt trùng sau khi qua bình phản ứng có hai loại có tính chất rất khác nhau.

Bên ngăn phản ứng chứa cực dương, dung dịch gọi là ANOLYTE có tính oxy hóa và khử trùng rất mạnh; bên ngăn phản ứng chứa cực âm, dung dịch gọi là Catholyte lại có tính tẩy rửa.

Trên lý thuyết để điều chế Anolyte rất đơn giản, nhưng để sử dụng Anolyte trong cuộc sống đòi hỏi một hệ thống sản xuất, điều chế công nghệ cao và chuẩn xác để kiểm soát được độ PH của dung dịch cũng như nồng độ của các ION hoạt tính.

anolyte tiệt trùng
 • PH từ 1 – 6.5: Anolyte có tính axit cao, khả năng sát khuẩn mạnh nhưng không an toàn khi sử dụng trên cơ thể người.
 • PH từ 6.5-7.5: Anolyte có tính bình ổn, sát khuẩn, diệt virus nhanh và tuyệt đối AN TOÀN khi sử dụng trên cơ thể người.
 • PH trên 7.5: Anolyte có tính Bazo mức độ diệt khuẩn không cao.

Nơi sản xuất và cung cấp nước tiệt trùng Anolyte đảm bảo chính hãng

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam trực thuộc tổng công ty Nuova Control Systems (NCS) – có trụ sở tại Prato, Italia, là doanh nghiệp duy nhất chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối dung dịch Anolyte thương hiệu Sanodyna ,100% tự nhiên tại Việt Nam.

Sanodyna® là dung dịch sát khuẩn được sản xuất dựa trên công nghệ ECA (Kích hoạt điện hóa) của ITALIA  từ muối tinh (NaCl) và nước mềm (H2O).

Dung dịch SANODYNA là dung dịch Anolyte có chứa 0.02% HOCl và 99.98% nước điện phân chứa các gốc oxi hóa mạnh, tiêu diệt ngay lập tức các loại vi khuẩn, vi rút, nấm tảo, trong nguồn nước, bề mặt và không gian xung quanh. 0.02% HOCL là axit diệt khuẩn tự nhiên, có trong cơ thể người để chống nhiễm trùng. Do vậy, dung dịch Sanodyna có mùi Clo nhẹ từ gốc Muối. 

Độ pH: Dung dịch Sanodyna có độ PH bình ổn từ 6.5-7.5. Đây là điểm khác biệt tạo nên giá trị của SANODYNA, công nghệ ECA – ITALIA. 

Dung dịch Sanodyna có chứa axit hypochlorous (HOCL), được FDA và USDA phê chuẩn là chất sát khuẩn an toàn và phù hợp với hầu hết tất cả các lĩnh vực của cuộc sống như: các nhà hàng, cơ sở chế biến thực phẩm và đồ uống, chăn nuôi, nông nghiệp, bệnh viện, trường học, tàu du lịch, xử lý nước và sản xuất dược phẩm. (Các giấy tờ chứng nhận xem tại https://dungdichanolyte.vn/)

Công dụng của nước tiệt trùng Anolyte sản xuất bởi Sanodyna Việt Nam

 • Tiêu diệt hoàn toàn các loại vi khuẩn, Vi rút, Nấm, Màng sinh học, đặc biệt những loại vi khuẩn nguy hiểm như E.Coli, Salmonella, Listeria monocytogenes, bacillus cereus, vvv.).
 • Khử mùi do vi khuẩn, nấm mốc gây ra.
 • Dựa trên tính năng sát trùng cực mạnh nên hiệu quả cho điều trị các bệnh như
 • Viêm mũi, Viêm Xoang, Viêm họng, Thủy đậu, Zona, Viêm da,
 • các chứng viêm nhiễm phụ khoa, Chân tay miệng, Hôi miệng, Hôi nách, Nấm da đầu.
 • Sát khuẩn bề mặt rau củ quả, khử một số dư lượng hóa chất trên thực phẩm
 • Sát trùng vật dụng nhà bếp, dụng cụ ăn uống, đồ chơi cho bé.
 • Tiêu diệt hoàn toàn các mầm bệnh nguy hiểm trên bề mặt như Trực lao, Viêm gan B, HIV…..
 • ĐẶC BIỆT 100% TỰ NHIÊN NÊN AN TOÀN CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG
 • Và nhiều ứng dụng khác trong việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày và nhiều lĩnh vực khác như: Chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất đá sạch, diệt khuẩn, thú y
nước tiệt trùng Anolyte

DUNG DỊCH SANODYNA AN TOÀN CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG !

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0986168133
  Cart