Blog

Dung dịch sát khuẩn đảm bảo an toàn để phun sát khuẩn bề mặt

in Chăm sóc sức khoẻ, Địa điểm công cộng 23/08/2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Dung dịch sát khuẩn; tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng thân thiện với con người và an toàn với môi trường.

Một số hóa chất; chế phẩm diệt khuẩn để diệt virus Covid được phun ngoài trời hiện nay gây tác động không tốt đến cơ thể con người và ảnh hưởng xấu đến môi trường. Tác hại nghiêm trọng có thể dẫn đến tổn thương da, suy hô hấp, ngộ độc đường tiêu hóa.

Vậy đâu là sản phẩm Dung dịch sát khuẩn 100% tự nhiên, không gây kích ứng da, sử dụng an toàn trong mũi, miệng, họng; và an toàn với môi trường? Cùng tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Tác hại của một số hóa chất, chế phẩm diệt khuẩn

Khi sử dụng hóa chất; chế phẩm diệt khuẩn, covid 19 không đúng cách và quá liều lượng cho phép có thể gây nên những hậu quả dưới đây:

  • Đối với người tiếp xúc trực tiếp với hóa chất có thể sẽ làm tổn thương da, làm da bị nóng rát và khó chịu; Tổn thương mắt ở giác mạc, thậm chí làm mù mắt; Tổn thương hô hấp làm co thắt cơ trơn, khó thở…
  • Tác động lên hệ tiêu hoá, hô hấp và da như: gây viêm da; suy hô hấp; ngộ độc đường tiêu hoá
  • Gây ô nhiễm môi trường; ảnh hưởng đến không khí; sự phát triển của cây trồng xung quanh khu vực phun khử khuẩn
Tác hại của hóa và chế phẩm diệt khuẩn

Dung dịch sát khuẩn đảm bảo an toàn để phun sát khuẩn bề mặt

Cùng xem video để biết tại sao Dung dịch Anolyte do Sanodyna Việt Nam sản xuất là Dung dịch sát khuẩn an toàn để khử khuẩn bề mặt; 100% tự nhiên, dùng được trên mũi – miệng – họng; không gây kích ứng da

Tìm hiểu thêm thông tin tại:

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart