Blog

Hocl mua ở đâu đảm bảo chính hãng, an toàn ?

in Chăm sóc sức khoẻ, Địa điểm công cộng 07/10/2021

Axit Hypochlorous (còn được gọi là Hocl) đã được biết đến từ rất nhiều năm trước đây nhưng chỉ gần đây; đặc biệt là trong đại dịch coronavirus COVID-19; axit này mới trở nên phổ biến và được quan tâm nghiên cứu nhiều hơn.

Giới thiệu chung về axit HOCL

HOCl là một chất oxy hóa mạnh, tiêu diệt một loạt vi khuẩn; vi rút và bào tử bằng cách phá hủy màng tế bào và protein.

Trong cơ thể, các tế bào bạch cầu (bạch cầu trung tính) sản xuất axit hypochlorous như một phần của hệ thống phòng thủ / miễn dịch của con người. Các bạch cầu trung tính này tìm kiếm các mầm bệnh xâm nhập như vi khuẩn; và vi rút và tiêu diệt chúng bằng cách sử dụng axit hypochlorous; liên kết với lớp lipid không bão hòa và phá vỡ tính toàn vẹn của tế bào.

axit Hocl

HOCl cung cấp các đặc tính kháng khuẩn tối đa trên tất cả các bề mặt.

Axit hypochlorous là chất khử trùng hoàn hảo; không chỉ vì tỷ lệ tiêu diệt đáng kinh ngạc của nó trên một loạt các mầm bệnh mà còn bởi vì không giống như các sản phẩm khác trong họ clo; chẳng hạn như natri hypoclorit (chất tẩy trắng), nó không có cảnh báo và được xếp vào loại không nguy hiểm . Axit này có thể được sử dụng một cách an toàn để khử trùng bề mặt và tay; làm sạch vết thương và rửa trái cây và rau quả.

Sản xuất Hocl ở bên ngoài cơ thể như thế nào?

Axit Hocl được sản xuất bằng phương pháp kích hoạt điện hóa:

  • Một quá trình điện phân phá vỡ dung dịch nước muối (H2O + NaCl) thành các nguyên tố cần thiết trước khi phản ứng oxy hóa ở cực dương tích điện dương.
  • Phản ứng giải phóng clo trong quá trình trở thành axit Hypochlorous, ở độ pH thích hợp.
HOCL mua ở đâu?

Tuy nhiên; việc đề cập đến Hypochlorous như một axit; thường gây hiểu nhầm về độ an toàn của axit này.

Khi axit Hypochlorous được sản xuất trong môi trường được kiểm soát chất lượng; sản phẩm cuối cùng có độ pH là 7. Điều này có nghĩa là hóa chất sẽ không gây kích ứng niêm mạc; gây kích ứng da hoặc gây ra các tình trạng như bệnh chàm khi sử dụng kéo dài.

Hocl mua ở đâu đảm bảo chính hãng, an toàn ?

Axit Hocl trong Dung dịch sát khuẩn Sanodyna được sản xuất từ công nghệ ECA – kích hoạt điện hóa nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo chất lượng; an toàn, hạn sử dụng lâu dài.

Vậy để trả lời câu hỏi Hocl mua ở đâu đảm bảo chính hãng, an toàn? thì câu trả lời chính là Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin tại đây

Liên hệ đặt mua HOCL

Công ty TNHH Sanodyna Việt Nam

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Cart