Blog

Chăn nuôi thời 4.0 – Hãy là người tiên phong!

in Kiến thức Chăn Nuôi 20/11/2019

Để chăn nuôi thành công thì ngoài vấn đề về con giống tốt, dinh dưỡng và tiêm vaccine đúng, đủ thì khâu vệ sinh an toàn sinh học cũng là một yếu tố quyết định. Ngoài việc tạo môi trường thuận lợi cho vật nuôi, vệ sinh sát trùng tiêu diệt mầm bệnh và giảm thiểu áp lực bệnh dịch lên vật nuôi. Sanodyna mang đến phương pháp khử trùng mới, hiệu quả nhanh, an toàn mà lại tiết kiệm chi phí cho nhà nông.

Giảm thiểu chi phí, tối đa lợi nhuận trong chăn nuôi

Sanodyna rất hiệu quả trong việc chống lại các loại vi khuẩn như E. Coli, Salmonella, bacillus cereus hay vi khuẩn gây các bệnh Coccidiosis, Colibacillosis, Mycoplasmosis, Ornithobacterium,… Từ đó giúp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, phổi, đường hô hấp, từ đó góp phần hạn chế việc sử dụng thuốc kháng sinh, đảm bảo môi trường trong sạch cho vật nuôi, phòng chống các loại dịch bệnh do các yếu tố trên gây ra.

Ngoài ra, Sanodyna giúp cải thiện sức khỏe vật nuôi, tăng tỉ lệ sống sót, khả năng sinh sản và hàm lượng dinh dưỡng trong cơ thể đồng thời giảm tỉ lệ chết và tăng năng suất lao động cho người chăn nuôi.

Cụ thể về sử dụng hệ thống Sanodyna On-site (tại chỗ):

  • Tăng tỷ lệ sống, sức đề kháng, tăng khả năng sinh sản và kích thích tăng trưởng cho vật nuôi.
  • Hiệu quả trong việc chống lại khuẩn E. coli, Salmonella (khuẩn hình que – Loại vi khuẩn làm cho thức ăn bị nhiễm độc, Coccidiosis (bệnh coccidia), vvv… 
Mẫu nước trước và sau khi xử lý bằng Sanodyna
  • Giảm việc sử dụng hóa chất và các sản phẩm thuốc kháng sinh gây hại cho con người và môi trường.
  • Giúp trứng nở đều và tăng kích thước trứng (đối với gia cầm). 
  • Khi được xịt vào không khí và nguồn nước, Sanodyna giúp tiêu diệt bệnh truyền nhiễm, bệnh hô hấp, làm sạch móng, loại bỏ vi khuẩn trong đường ruột như vioplasma, Ornithobacterium, các vấn đề về tiêu hoá (clostridium, viêm ruột), nhiễm trùng phổi, nhiễm trùng đường hô hấp và các bệnh tương tự.
  • Giảm tỷ lệ viêm vú, lở mồm long móng, tăng sản lượng sữa và hàm lượng protein trong sữa (đối với gia súc). 🐄
  • Khử mùi chuồng trại, đảm bảo môi trường trong sạch cho vật nuôi
  • Giảm tỷ lệ tử vong (từ 50 đến 70%) so với các phương pháp khử trùng hóa chất khác.

Sanodyna Việt Nam trên tạp chí chăn nuôi

Giải pháp lắp đặt toàn diện

Chúng tôi cung cấp cả hệ thống sản xuất Sanodyna® On-site (tại chỗ) và thiết kế giải pháp lắp đặt toàn diện cho nhu cầu của từng khách hàng, đơn vị sản xuất lớn. 

Với nhiều kích thước và công suất khác nhau (SOS250, SOS1000, SOS2000, SOS4000, SOS8000) và phân phối máy làm mềm nước, bơm định lượng, thùng chứa dung dịch,…

Xem thêm hệ thống sản xuất tại đây

Giảm thiểu vất vả – lợi nhuận tối đa là mục tiêu Sanodyna hướng đến khi cung cấp hệ thống khử trùng toàn diện, vận hành tự động và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với các giải pháp khử trùng hóa học hiện nay. Đảm bảo “sạch từ khâu sản xuất cho đến tiêu thụ”, Sanodyna hứa hẹn mang đến “luồng gió mới” cho ngành chăn nuôi Việt nam.

Sơ đồ hệ thống sản xuất dung dịch sát khuẩn Sanodyna và Catodyna

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Cart